สนธิกำลังจับอดีตผู้ใหญ่บ้านค้ายาของกลางกว่า 1,300 เม็ด

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ทหาร ตำรวจ อำเภอจุน จังหวัดพะเยา สนธิกำลังเข้าทำการตรวจค้นหมู่บ้าน พร้อมเป้าหมายยาเสพติด อาชญากรรม สามารถพบผู้ต้องหาค้ายาบ้ารายใหญ่ในพื้นที่อำเภอจุน ที่เป็นอดีตผู้ใหญ่บ้าน ของกลางยาบ้ากว่า 1 พันเม็ด พร้อมอาวุธปืนเครื่องกระสุนจำนวนมาก

 

 

 

 

 

 

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ทหาร ตำรวจ อำเภอจุน จังหวัดพะเยา ต้องทำการบุกเข้าจู่โจมตรวจค้นภายในบริเวณตัวของนายเล็ก เจนใจ อายุ 64 ปี บ้านเลขที่ 69 หมู่ที่ 8 ตำบลห้วยข้าวก่ำ อำเภอจุน จังหวัดพะเยา หลังสนธิกำลังทั้ง 3 ฝ่าย บุกเข้าตรวจค้นหมู่บ้าน เป้าหมายยาเสพติดและอาชญากรรม โดยเจ้าหน้าที่ ได้เข้าทำการตรวจค้น ซึ่งเป็นเป้าหมายผู้ค้ายาบ้ารายใหญ่ในพื้นที่ คือนายเล็ก ดังกล่าว ซึ่งที่มีพฤติกรรมแอบลักลอบค้ายาบ้ามาเป็นเวลานาน จนล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถเข้าทำการจับกุมได้ พร้อมทั้งของกลางซึ่งเป็นยาบ้า จำนวน รวม1,388 เม็ด ที่ซุกซ่อนอยู่ในท่อพีวีซี ที่แขวนไว้บริเวณรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีขาว-แดง หมายเลขทะเบียน กง638 พะเยา ขณะที่เดินทางมายังบ้านของตนเองอีกหลังที่ครอบครองอยู่ เลขที่ 138/1 หมู่ที่ 8 ตำบลเดียวกัน นอกจากนั้นยังพบอาวุธปืน .357 พร้อมเครื่องกระสุน ขนาด .38 จำนวน 6 นัดที่บรรจุในรังเพลิง และที่เรือนไมล์รถอีก 10 นัด ที่พกติดลำตัวของนายเล็ก อาวุธปืนปืนลูกซองยาวไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก ไม่มีหมายเลขทะเบียน ลูกกระสุนขนาดเบอร์ 12 จำนวน 1 นัดบรรจุในอาวุธปืนและอีก 3 นัด ซุกซ่อนบริเวณช่องเรือนไมล์รถจักรยานยนต์ จากนั้นจึงได้เข้าทำการตรวจค้นภายในบริเวณบ้านเลขที่ 138/1 ดังกล่าว ยังพบเครื่องกระสุนปืนขนาด .38 อีกจำนวน 30 นัด ที่ซุกซ่อนและห่อไว้ภายในบริเวณตู้เย็น เครื่องกระสุนปืนลูกซองอีก จำนวน 12 นัด และเลื่อยโซ่ยนต์อีก 1 เครื่อง เจ้าหน้าที่จึงได้ส่งตัวเข้าดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรจุน ในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 แอมเฟตามีน ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโยไม่ได้รับอนุญาต มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนอยู่ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต มีเลื่อยโซ่ยนต์อยู่ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า