ราชองครักษ์ในพระองค์ พร้อมคณะ ตรวจพื้นที่รับเสด็จ สมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่จะทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจ

พลอากาศตรี พิศณุ ไพบูลย์ ราชองครักษ์ในพระองค์ พร้อมคณะ ได้เดินทางมาที่วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพะเยา ตำบลแม่กา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา เพื่อตรวจพื้นที่รับเสด็จ สมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่จะเสด็จพระราชดำเนิน เปิดการประชุมวิชาการ ระดับชาติ องค์การเกษตรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อกท.) ครั้งที่ 40 ในวันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพะเยา ตำบลแม่กา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา ทั้งนี้เพื่อให้การเตรียมการรับเสด็จเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยนายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ได้มอบหมายให้ นายวุฒิชัย เสาวโกมุท รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา รวมถึงหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ ต้อนรับและรายงานผลการดำเนินการเตรียมการรับเสด็จสมเด็จฯ 

สำหรับ การประชุมวิชาการ ระดับชาติ องค์การเกษตรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 40  จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้สมาชิก อกท. มีโอกาสฝึกฝนทักษะวิชาชีพให้เกิดความชำนาญ เพื่อเข้าแข่งขันระดับภาค และระดับชาติ  ,  เพื่อแสดงตัวอย่างทักษะวิชาชีพต่าง ๆ จากผู้มีความรู้ มีประสบการณ์ และภูมิปัญญาท้องถิ่น , เพื่อจัดนิทรรศการแสดงผลงานที่เคยได้รับรางวัลและเป็นแบบอย่างในการเข้าแข่งขันทักษะวิชาการในระดับภาค และ เพื่อฝึกฝนทักษะการเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดีให้มีเจตคติที่ดีต่อการเรียนวิชาชีพเกษตร

 

 

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า