ฝนตกทั้งวันอุณหภูมิเริ่มลดลงอีกรอบ

สภาพอากาศในพื้นที่จังหวัดพะเยาในช่วงวันนี้เกิดฝนตกหนักทั่วบริเวณพื้นที่ ทำให้อุณหภูมิเริ่มลดลงโดยอุณหภูมิต่ำสุดในช่วงเช้าวันนี้อยู่ที่ 18 องศาเซลเซียส ขณะที่ท้องฟ้ายังถูกปกคลุมด้วยเมฆฝนมืดครึ้มจนถึงขณะนี้ และคาดว่าภายใน 2-3 วันนี้จะมีฝนตกและจะทำให้อุณหภูมิลดลงได้อีก ขณะที่ป้องกันเบาเทาสาธารณะภัยออกประกาศเตือน จากกระแสอิทธิพลกระแสลม อาจทำให้เกิดตะวันตกพัดผ่านประเทศไทยตอนบน ทำให้เกิดฝนตก ฟ้าคะนองลมกรรโชกแรงและอาจจะมีลูกเห็บตกบางแห่ง ขอให้ประชาชนในพื้นที่ติดตามข้อมูลสภาวะอากาศ สภาพน้ำปริมาณฝนสะสมอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน และรักษาสุขภาพจากการเปลี่ยนของอากาศ

 

 

ฝนที่ตกลงมาในช่วงเช้าของวันนี้ เริ่มส่งผลให้อุณหภูมิในพื้นที่จังหวัดพะเยา เริ่มลดลงโดยอุณหภูมิต่ำสุดในช่วงเช้าวันนี้อยู่ที่ 18 องศาเซลเซียส ทำให้อากาศเริ่มหนาวขึ้นอีกรอบขณะที่บรรยากาศโดยทั่วไปของพื้นที่ยังถูกเมฆฝนปกคลุมไปทั่วบริเวณและยังมีฝนตกลงมา อย่างต่อเนื่อง ซึ่งคาดว่าจะทำให้อุณหภูมิลดลงอีก และจนถึงขณะนี้ยังคงมีเมฆฝนปกคลุมไปทั่วบริเวณ ขณะที่ทางป้องกันบรรเทาสาธารณะภัยจังหวัดเตือนประชาชนในช่วงนี้ ที่ใช้รถใช้ถนนในการสัญจรไปมาให้เพิ่มความระมัดระวังในการขับขี่ เนื่องจากทัศนวิสัยและสภาพถนนที่มีฝนตกลักษณะนี้อาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย รวมทั้งออกประกาศเตือน จากกระแสอิทธิพลกระแสลม อาจทำให้เกิดตะวันตกพัดผ่านประเทศไทยตอนบน ทำให้เกิดฝนตก ฟ้าคะนองลมกรรโชกแรงและอาจจะมีลูกเห็บตกบางแห่ง ขอให้ประชาชนในพื้นที่ติดตามข้อมูลสภาวะอากาศ สภาพน้ำปริมาณฝนสะสมอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน และรักษาสุขภาพจากการเปลี่ยนของอากาศ

 

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า