คึกคัก !! นักท่องเที่ยวแห่ชม พระอาทิตย์ และ ทะเลหมอก 360 องศา ที่ม่อนแสนสุข

นักท่องเที่ยวจำนวนมากต่างพากันชมพระอาทิตย์ขึ้น และชมทะเลหมอก 360 องศา ที่เรียกว่าม่อนแสนสุข  พร้อมเตรียมพัฒนาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวใหม่ของจังหวัดพะเยา เนื่องจากสามารถชมทะเลหมอกในตอนเช้าที่สวยงามและชมพระอาทิตย์ ในตอนเย็น

 

ที่บริเวณม่อนแสนสุข จุดที่สูงที่สุดในพื้นที่ ต.นาปรัง อำเภอปง จังหวัดพะเยา ซึ่งสามารถชมทะเลหมอกได้ถึง 360 องศา หลังจากที่ผู้ใหญ่บ้าน บ้านแสนสุข ม.ต.นาปรัง อ.ปง จ.พะเยา ได้สอบถามผู้สูงอายุในหมู่บ้านว่ามีพื้นที่ใดมีจุดที่สูงที่สุดที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ในพื้นที่ อ.ปง ได้สวยงาม และเมื่อได้มาดูแล้วเมื่อช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา พบว่ามีทะเลหมอกเกิดขึ้นอย่างสวยงาม จึงได้นำลูกบ้านมาช่วยกันพัฒนา ปรับปรุงพื้นที่ ที่บริเวณแห่งนี้ เพื่อให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในจังหวัดพะเยา และในช่วงนี้ได้มีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกสารทิศ ต่างเดินทางเข้าชมความงามของทะเลหมอกที่ นี้อย่างต่อเนื่อง ทำให้บรรยากาศการท่องเที่ยวในพื้นที่อำเภอปงช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เป็นไปอย่างคึกคัก

 

 ฃ

 

 

13 ไฟล์แนบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า