หวิดดับ !! โชคดีต้นไม้ช่วย ฝนตกถนนลื่นหลุดโค้งตกร่องน้ำข้างทาง รถตติดค้างลอยบนต้นไม้

วันที่29 ธค.61 เวลา09.50 น. รับเกิดอุบัติเหตุมีเหตุรถยนต์ปิกอัพหลุดโค้งถนนรอบคูเมืองสายบ้านสันขะเจาะ-ห้วยน้ำขาว หลังวัดลี ต.เวียง อ.เมือง จ.พะเยา และมีคนเจ็บติดอยู่ในรถ หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยมูลนิธิลือชาท่าวังทอง พบว่าที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งมีรถยนต์ปิกอัพยี่ห้อซูซูกิสีขาวทะเบียน บล 856 ลำปาง พุ่งลงข้างทาง ตกค้างลอยบนต้นไม้ที่ล้มในร่องน้ำ ลึก ข้างทางขาเข้าตัวเมืองพะเยาโดยมี นายสมศักดิ์ วิชัช อายุ 67 ปี บ้านเลขที่1/2 หมู่ 4บ้านแหง อ.งาว จ.ลำปาง เป็นคนขับ ติดอยู่ในรถทางชุดกู้ภัยมูลนิธิลือชาท่าวังทองช่วยกันเอาเชือกมัดเอวคนขับดึงตัวขึ้นมาบนฝั่งด้วยความปลอดภัยและได้รับบาดเจ็บใบหน้าเพียงเล็กน้อยเพราะถูกแรงกระแทก

 

 

 

 

จากการสอบถามคนขับทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมาตามถนนพอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งและฝนตกรถเลยวิ่งหลุดโค้งจนรถตกลงไปในร่องน้ำข้างทาง แต่โชคดีที่รถตกลงไปนั้นรถได้ติดค้างกับต้นไม้ไว้หากไม่มีต้นไม้คาดว่าคนขับต้องได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือถึงชีวิตแน่นอน หลังจากนั้นทางตำรวจได้ใช้รถชักลากรถขึ้นมาไว้ พร้อมกับนำตัวคนเจ็บส่ง รพ.พะเยาทำรักษาตัวต่อไป

 

 

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า