พะเยา หวิดดับ!ช่างติดตั้งจอแอลซีดีหลังถูกล้มทับ

ช่างติดตั้งจอแอลซีดี หวิดดับหลังเข้าทำการติดตั้งจอแอลซีดีขนาดใหญ่ บริเวณโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา ขณะทำการติดตั้งเกิดผิดพลาดจอแอลซีดียักษ์น้ำหนักกว่า 2ตัน ล้มทับขาหัก

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 17 ธ.ค. ร.ต.อ.อมร ใจดี พนักงานสอบสวน สภ.เชียงคำ อ.เชียงคำ จ.พะเยา รับแจ้งว่าเหตุจอแอลอีดี ขนาดใหญ่ทับคนบาดเจ็บ ที่โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม อ.เชียงคำ จ.พะเยา รุดไปที่เกิด พร้อมมูลนิธิบรรเทาสาธารณะภัยเชียงคำ

พบ นายณัฐวุฒิ โพธิ์พรมศรี อายุ 42 ปี  136 ม.5 บ้านผาลาด  ต.ผาลาด อ.เชียงคำ จ.พะเยา ถูกจอแลซีดีขนาดกว่า 2 ตันล้มทับ จนกระดูกขาข้างซ้ายหัก  เจ้าหน้าที่มูลนิธิบรรเทาสาธารณะภัยเชียงคำ ทำการรักษาเบื้องต้น และนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเชียงคำ เพื่อทำการรักษา

ซึ่งจากการสอบถาม นายเมษา ศรีติสาร พี่เขย ผู้ได้รับบาดเจ็บ เผยว่า ตนกับนายณัฐวุฒิ เป็นช่างเชื่อมและรับการว่าจ้างจากทางโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ให้มาติดตั้งจอ แอลอีดีขนาด 4×4 เมตร น้ำหนัก 1.5 ตัน บริเวณด้านหน้าของโรงเรียน ขณะที่เกิดเหตุซึ่งตนและนายณัฐวุฒิ กำลังช่วยกันติดตั้งจอแอลซีดีดังกล่าว แต่พบว่าบริเวณฐษนที่ติดตั้งไม่มีความมั่นคงเท่าไหร่นักจึงทำให้จอแอลซีดีล้มลงและทับบริเวณขาด้านซ้ายของนายนัฐวุฒิ เป็นเหตุให้กระดูกขาซ้ายหัก จนต้องเข้าทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเชียงคำ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนและหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งว่าเป็นอย่างไรต่อไป

 

 

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า