พะเยา…จัดกิจกรรม จิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” เดินรณรงค์ “คนรักคลอง” ไม่ทิ้ง ไม่เท ทุ่มทำความดี”

กิจกรรม จิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” เดินรณรงค์ “คนรักคลอง” ไม่ทิ้ง ไม่เท ทุ่มทำความดี” ที่ บริเวณลานข่วงวัฒนธรรม อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา โดยกิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นพร้อมกันทั่วประเทศ เพื่อเป็นการบำเพ็ญสาธารณประโยชน์อุทิศถวาย เป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และสืบสานพระราชดำริของ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และเพื่อสร้างความตระหนักรู้ ให้กับประชาชนเกี่ยวกับความสำคัญและประโยชน์ของการรักษาแหล่งน้ำลำคลอง ในพื้นที่

 

 

 

 

สำหรับการจัดกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” เดินรณรงค์ “คนรักคลอง” ไม่ทิ้ง ไม่เท ทุ่มทำความดี” ของจังหวัดพะเยาในครั้งนี้ ใช้เส้นทาง จากจากข่วงวัฒนธรรมริมกว๊านพะเยา ผ่านสี่แยกประตูเหล็ก ถนนพหลโยธิน ผ่านกลางเมืองพะเยา เลี้ยวขวาหน้าตลาดสดอาเขต ผ่านธนาคารออมสิน เลี้ยวขวาผ่านวัดศรีอุโมงค์คำ เลี้ยวขวาเข้าถนนชายกว๊านพะเยา และสิ้นสุดการเดินรณรงค์ ณ บริเวณลานอนุสาวรีย์พ่อขุนงำเมืองเป็นระยะทาง 2 กิโลเมตรโดย มีจิตอาสาจากหน่วยงานราชการ และประชาชน รวมร่วมกิจกรรมทั้งสิ้นจำนวนกว่า 1,300 คน

 

 

 

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า