พะเยา เผย คลิปกระบะเสียหลักชนทะลุกระจกบ้านพังยับ

เกิดอุบัติอุเหตุรถยนต์ปิกอัพเสียหลักพุ่งชน หน้าบ้านบริเวณถนนพหลโยธิน แยกประตูเหล็ก  ต.เวียง อ.เมืองพะเยา พังยับ โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่หน้าบ้านพังยับ ล่าสุดประเมินค่าเสียหายประมาณ1 แสนบาทเนื่องจากมีกระจกและผนังบ้านแตกร้าว

ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านฝ้ายคำ บริเวณแยกประตูเหล็ก ตำบลเวียง อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา สามารถบันทึกได้ขณะรถยนต์กระบะมาสด้า สีบรอนซ์ ทะเบียน บท 4827  พะเยา ที่ขับมาด้วยความเร็วสูงเสียหลักไถลวิ่งเข้าชนบริเวณบ้าน ของนาย สนิท  ถาใจ อายุ 67 ปี เลขที่ 646  ตำบลเวียง อำเภอเมืองพะเยา จนทำให้บ้านได้รับความเสียหายบริเวณหน้าบ้าน กระจก และผนังบ้านเกิดการแตกร้าว ซึ่งมี ร.ต.อ อภิชน ศรีชัย รอง สว.(สส)  อายุ 36   ปี  ชาวตำบลสว่างอารมณ์    อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา คนขับรถซึ่งได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย โชคดีขณะคนที่อยู่ในบ้านไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างได

ล่าสุดในช่วงเช้า ได้มีการประเมินความเสียหายโดยผู้ขับรถยนต์ยินดีชดใช้ค่าเสียหาย โดยการเข้าซ่อมแซมบ้านเรือนให้ โดยประเมินความเสียหายประมาณ 1 แสนบาท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า